Chung tay giúp bệnh nhân chiến thắng bệnh Gút

Viện Gút – Trước thức trạng bệnh gút đang gia tăng hiện nay và những bất cập trong điều trị bệnh gút làm cho người mắc bệnh gút càng trở nên trầm trọng và bi quan hơn

Hơn ai hết Phòng Khám Đa Khoa Viện Gút hiểu rõ vai trò và sứ mệnh của mình trên con đường đầy chông gai và thử thách này.

Hơn 2600 năm đã qua kể từ khi ông tổ của ngành y là Hypocrat phát hiện và mô tả về những triệu chứng của nó, đến nay mặc dù khoa học đã rất phát triển nhưng Gút vẫn được coi là bệnh không thể chữa khỏi. Không chỉ ở Việt Nam và ngay cả các nước phát triển cũng không có cơ sở y tế nào nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về Gút. Đó chính là nguyên nhân bệnh nhân Gút điều trị luẩn quẩn, gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Kể từ khi thành lập vào năm 2007 đến nay, Viện Gút TP.HCM đã tập hợp được nhiều nhà khoa học trong nước nghiên cứu và đã tìm ra được những giải pháp điều trị toàn diện bệnh Gút. Hàng ngàn bệnh nhân Gút cấp và mạn tính đã được chữa trị hiệu quả. Hàng trăm bệnh nhân Gút đã gặp những biến chứng nguy hiểm cũng đã được cứu chữa. Chương trình này của Viện Gút TP.HCM đang tiếp tục thu hút được các nhà khoa học VN cùng chung tay giúp bệnh nhân chiến thắng bệnh Gút.

Phần 1: Phóng sự truyền hình”Để Gút không còn là nỗi đau”
Phần 2: Gặp gỡ những bệnh nhân đã từng tuyệt vọng
Phần 3: Tham luận củaPGs.Ts.Phan Văn Các

Phần 4: Tham luận của Gs.Ts.Bùi Khánh Thế

Phần 5: Tham luận củaPGs.Ts.Tôn Nữ Quỳnh Trân

Phần 6: Tham luận của  Ts.Nguyễn Nhã

Dương Quang Trung

Phần 7: Tham luận của Viện sĩ – Ts. Bs Dương Quang Trung

 

 

 

Phần 8: Tham luận của Bs.Nguyễn Hồng Thu